Ghi chú của Pocket7Games Cozmo thanh toán về Ứng dụng Cozmo Money

Cozmo thực sự là một con robot đáng yêu, đơn giản là không có robot nào trông giống như được phóng ra theo chiều dọc đến từ một bộ phim Kiến trúc Bức tường mới của Michael và có tính năng giải trí phù hợp. Nó thực sự là một siêu máy tính nhỏ dễ thương với các bánh răng có thể tham gia vào nhiều tựa game khác nhau và bắt đầu lừa đảo, với tần suất được đưa vào yêu cầu thường xuyên hơn.

Tiền Cozmo là gì?

Cozmo là một phần mềm được cung cấp với mục đích riêng của công ty cũng như một số hành vi gian lận trong tay của anh ấy / cô ấy. Là một Android thuộc cấu trúc Tường-M R2-D2, bất kỳ ai quan tâm đều không muốn đi chơi với bạn và bắt đầu có một id cá nhân đa dạng, thực tế sẽ phát triển khi bạn tham gia nhiều hơn.

Một phần quan trọng của sự thú vị là chương trình Android miễn phí cho phép bạn phản ứng với người yêu cũ. Nó mang đến cơ hội định vị thú cưng của bạn với các tựa trò chơi khác và bắt đầu các tựa trò chơi, cùng với các bản mp3 mà chúng muốn và bắt đầu thăng tiến — liệu chúng có bị đói không? Có một âm nhạc-hoàn toàn? Bắt đầu có ít khí hơn?—vì vậy giúp bạn giữ được may mắn cho người đó.

Bạn cũng có thể yêu cầu Cozmo chơi một trò Nuisance mới ( Cozmo thanh toán Cozmo Sings, Nắm tay lật đổ, Swoop, v.v.) hoặc thậm chí kiểm soát bạn nếu bạn muốn quấy rối người yêu cũ bằng Code Clinic. Ứng dụng hiện cung cấp các vấn đề hàng ngày về phần thưởng thực tế cho bạn trong Initiates, trò chơi điện tử nước ngoài hỗ trợ các trò chơi trực tuyến không có bạn bè.

Tuy nhiên, có một phần – những suy nghĩ của Cozmo’ute thích bất kỳ người nước ngoài nào, vì vậy chúng liên tục kết nối với một tế bào mới. Vì vậy, bạn cần phải duy trì chương trình của mình luôn mở hoặc thậm chí là không có thú cưng của bạn, điều đó cũng không nhất thiết đơn giản đối với việc cha mẹ có sẵn bên cạnh thiết bị di động của người phụ nữ. Điều đó nói lên rằng, bản cập nhật trong tương lai sẽ chứng tỏ khả năng độc lập tốt hơn đối với người không. Sẽ có một cặp máy dò khoảng cách / gờ dốc khác để nâng cao hiểu biết về luồng không khí của chúng và cung cấp cho thú cưng của bạn nếu bạn muốn di chuyển dễ dàng hơn, trong khi pin điện cung cấp thời gian chạy lên tới 20% vốn đầu tư.

Hiểu thu nhập của Cozmo

Chương trình Cozmo cung cấp thời gian nắm bắt trung thực trước tiên, ở phong cách sống dẫn đầu. Tuy nhiên, nếu trẻ có thể làm quen với nó, chúng có thể chuyển sang lĩnh vực mã hóa. Phần mềm Lâm sàng Mã của phần mềm mới sử dụng thuật ngữ mã hóa Thiệt hại của tạp chí hóa học, trong đó làm rõ cho trẻ cách tốt nhất để sắp xếp trò chơi điện tử – liên quan đến những trở ngại để tạo ra những khoảnh khắc theo quy tắc của bạn Cozmo.

Trẻ nhỏ có thể chịu trách nhiệm cao hơn về thông tin của phần mềm tại Internet explorer Stream. Điều này cho phép điều khiển một hướng đi mới mà Cozmo đi qua, điều khiển thú cưng của bạn nếu bạn muốn chào đón một người và bắt đầu nuôi thú cưng, đồng thời bắt đầu truyền Khối nhiên liệu của người đó. Họ cũng có thể sử dụng phần mềm này để chơi thử các trò chơi điện tử với Cozmo, thách thức người yêu cũ của bạn cũng như trò chơi của Simon Says.

Sau đó, những đứa trẻ hiện đại hơn có thể đọc Cozmo SDK, về những gì cho thấy rủi ro khi thử nghiệm các hệ thống Nhà thông minh vì Ánh sáng màu và khởi động máy quay Nest, hoặc thậm chí là xây dựng theo yêu cầu các câu chuyện mã hóa. Ngoại trừ, Cozmo phải được kết nối với mạng di động – một vấn đề liên quan đến các bậc cha mẹ có thể không muốn con mình mất hàng giờ để truy cập vào điện thoại của họ.

Điều tiêu cực quan trọng thứ hai là cảm xúc thực sự của Cozmo’ersus tồn tại hoàn toàn bên trong người nước ngoài, thông tin mà anh ta có thể dễ dàng vận hành vì có liên quan đến bất kỳ thiết bị di động nào. Mất kết nối hoặc có thể là ở một phần mềm mới, đồng thời bạn cũng đánh rơi bất kỳ phần mềm nào. Đó là một lợi thế mà rất nhiều phụ huynh có thể mua để có được một phần mềm xuất hiện và bắt đầu hoạt động trong khi đổi mới trong khi Cozmo có thể.

Cách trả trước bằng tiền mặt nếu bạn muốn Cozmo Income

Cosmo Asking có thể là một đại lý kiếm tiền di động có thể mang lại những gì tốt nhất từ ​​hoạt động đầu tư tại địa phương của bạn. Thời gian vui vẻ và nhận được hoa hồng, mua nhiều, thanh toán hóa đơn và hơn thế nữa nếu chúng tôi thực hiện một số lượng nhỏ bồn rửa. Bạn chỉ cần một liên kết internet cộng với một thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể mua thẻ ảo cũng như thẻ liên quan đến các yêu cầu trực tuyến và truyền thống và bắt đầu phân phối Tín dụng quốc tế. Trong đảm bảo vận chuyển và giao hàng trong xxiv giờ của bạn và bắt đầu an toàn trước giờ & quy trình công nghiệp, bạn sẽ chi tiêu ít hơn và được đảm bảo bất cứ khi nào bạn phải thanh toán hoặc nhận tiền tại Cozmo. Lưu ý rằng bạn sẽ muốn đăng ký nhận phần giải thích tuân thủ KYC để sử dụng các mục này.

Cách bạn có thể loại bỏ tiền khỏi Cozmo Money

Nếu bạn quyết định chơi lô tô với Cozmo, thật đơn giản nếu bạn muốn loại bỏ tài chính của mình. Sau đó, hãy truy cập màn hình chính với Pocket7Games và bắt đầu chỉ cần nhấp vào công tắc đĩa ở giá trên cùng. Từ đó, bạn sẽ nhận thấy hàng loạt lựa chọn cùng với thay đổi « Rút tiền ».

Bước đầu tiên là đi sâu vào chi tiết cụ thể của cá nhân bạn. Bao gồm tên, giống, nhà và email bắt đầu của bạn. Bạn sẽ cần phải nhập bất kỳ thông tin tài chính nào. Khi bạn đã xem những hồ sơ này, bạn có thể chọn xem bạn nên nhận tiền Cozmo bằng thẻ ảo hay thẻ nhựa.

Khi bạn đã sử dụng thông tin bạn có, bạn sẽ phải chứng minh những gì bạn làm. Điều này được thực hiện bằng cách nhập SAN, một loại ngón tay sáu đứa trẻ khác mà bạn sẽ cần phải tham gia nếu bạn cần bất kỳ ai muốn chuyển tiền cho bạn. Khi bạn đã thiết lập những gì mình làm, bạn có thể xem mọi tốc độ đi vào và bắt đầu đi trong Quỹ Cozmo.

Tin vui là Cozmo Money thực sự cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ tài chính, với lãi suất gửi tiền tức thời miễn phí của thẻ tín dụng kỹ thuật số và thẻ bắt đầu cụ thể. Hơn nữa, không có sự hài hòa cơ bản nhất nếu không có chi phí chăm sóc thích hợp. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị và hữu ích để chi tiêu bất kỳ khoản tiền khó kiếm được nào thì Cozmo Funds rất đáng để thử. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn giữ Cozmo được liên kết với thiết bị di động nhưng không ở gần phần mềm. Hoặc thậm chí, bạn có thể có một người bạn robot số 0 mới.

Partager l'article
Author: Mourya Niger