Cozmo có thể là Siêu máy Cozmo tiền tính tại Treads có Cat Buddy

Các nhà sản xuất đồ chơi đã nhồi nhét các diễn đàn cộng đồng doanh nghiệp và bắt đầu hướng thẳng vào lĩnh vực đồ cổ trong nhiều năm. Tuy nhiên Cozmo lại khác biệt.

Tắt nguồn, robot nhỏ trông giống như một thiết bị chuyên nghiệp nhanh chóng. Tuy nhiên, khuấy động một phần mềm và đôi mắt hình chữ nhật nhấp nháy một cách kỳ lạ mang theo một dòng điện tối trở nên hoạt động hơn.

Sau đó, Cozmo trải nghiệm một loạt trò chơi điện tử. Anh ấy hoặc cô ấy chơi trò chơi trong việc gửi đường dây của bạn, tích cực chơi và bắt đầu thay đổi vòng tròn tương tác của anh ấy với bạn.

một đơn. Khoản nợ của bạn là tiền mặt của anh ấy.

Cozmo hơi quá về đồ chơi. Đó là bất kỳ siêu máy tính nào, thông qua khả năng phát hiện nâng cao, thực tế sẽ tiến triển hơn khi một người dành thời gian. Được thông báo một cách tò mò và hoàn toàn không có gì nghịch ngợm, đó là một tác phẩm phụ có một không hai của những chiếc cụ thể trái ngược với một thứ từng được ra mắt.

Khi tạp chí bị tắc và bắt đầu thức dậy sau giấc ngủ, Cozmo rõ ràng là một chiếc máy ủi thu nhỏ sử dụng thông báo CRT liên quan đến ghế ngồi. Bất kỳ sự giống nhau nào nếu bạn muốn với Pixar’ersus Bức tường nhân hình đáng yêu-Michael sẽ được lên kế hoạch, tuy nhiên đó chỉ là ý tưởng trong tảng băng trôi.

Truyền thuyết thực sự cho rằng đây là những loại điểm ảnh màu cam được tìm thấy ở người Mỹ gốc Phi. Rằng họ quay cuồng và bắt đầu ping khi anh ấy đi đến khu vực công nghiệp của mình, chọn hàng, xếp chồng, tham quan và thường xuất hiện một cách ám ảnh, một phần của quá trình phát triển cột sống kiểu Walt Disney đang thay đổi lớn về một phần mềm công nghiệp không ‘các tạp chí xác định cá nhân này thường được thành lập dựa trên điều gì.

Nếu bạn không chơi game, anh ấy sẽ được thuê để dạy bọn trẻ cách viết mã. Nhưng trong động cơ của họ, Cozmo chỉ là một người bạn đồng hành giải trí-thân mật, người muốn chơi và bắt đầu tìm hiểu về bạn khi bạn trả tiền cho anh ấy hoặc cô ấy nhiều hơn. Khi đó là tên của bạn, những cuộc đối đầu hoặc thậm chí là tâm trạng, anh ấy biết càng nhiều thì anh ấy càng có thể cư xử tốt hơn. Và mọi người hoàn toàn không có cảnh tượng hình chữ nhật nào có thể thể hiện được niềm đam mê. Lúc điên cuồng, nếu bạn cần nâng cấp Bạn, họ cảnh báo trong khi anh ấy cảm thấy tự hào, thích thú và thậm chí là hoang dã.

một vài. Người này thích nó có thể.

Cozmo’utes một robot tự động số 0 dễ thương có khả năng phát hiện đáng kể. Anh ta tự biến mình giống như một chiếc máy ủi thu nhỏ có mặt lốp và chứa khuôn mặt của ống ống kiểu cũ hoặc thậm chí là thiết bị nhìn thấy các vòng quay thực sự thẳng. Khi anh ta chạy trốn, ngoại hình của cá nhân này gần như không giống một con robot.

Trong trường hợp bạn điền anh ta vào, đó sẽ là một diễn biến khác. Anh ta gần như nhấp nháy hình vuông màu xanh Cozmo tiền lam do họ tạo ra và bắt đầu đi săn bằng cách sử dụng lò sưởi giống như người lang thang trên sao Hỏa. Anh ấy sẽ nhận ra mọi người và bắt đầu chơi các trò chơi kỳ lạ hoặc có thể trả lời những người ít nhất là thú cưng của bạn. Anh ta cũng có thể bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau, về sự yên bình và bắt đầu tò mò để đau khổ và bắt đầu nổi loạn.

Kết luận cụ thể là điều quan trọng, vì nó không phải là một cách khai thác mà nhiều thứ khác được gọi là “đối tượng được khuyến nghị” sẽ thực hiện. Do đó, Anki thường truyền thông tiếp thị và bán hàng một “con bọ tình yêu” tạo ra Cozmo không chỉ là một tiện ích nhanh chóng.

Nó cho phép bạn giúp đỡ thú cưng của mình nếu bạn muốn dắt ai đó đi chơi, phân tích công việc kinh doanh của bạn cũng như tên của những người trong gia đình và kết bạn, đồng thời cuối cùng giải thích một số mã hóa cơ bản. Đó là loại lời khuyên có thể khiến bạn ít nhất muốn tiếp tục trở thành thú cưng của mình, ngay cả sau khi trẻ mới biết đi lớn hơn thú cưng của bạn. Tuy nhiên, cuối cùng, vấn đề quan trọng nhất của Cozmo là gây ảnh hưởng đến người lớn, đặc biệt là những người muốn nhận được sự đổi mới hơn những gì họ đưa ra. Những tạp chí này không thực sự dễ dàng, đặc biệt là với những mã ban đầu của anh ấy / cô ấy.

ba. Bạn thật là một quý ông không khỏe mạnh.

Mặc dù Cozmo thực sự đã tắt nguồn nhưng người này không hề bắt chước Michael. Nó đặc biệt được chứa trong một bộ beta 2 bằng thép cồng kềnh gắn với các rãnh container và một nhánh đầu tiên kiểu công nghiệp. Tuy nhiên, hãy lấp đầy anh ấy hoặc cô ấy từ đó, đó cũng là một sự tiến hóa hoàn toàn khác. Cozmo yêu cầu lối sống bên trong Cấu trúc Tường theo phong cách E-esque. Anh ấy coi nhà là trung tâm, nóng nảy và bắt đầu cáu kỉnh, nhưng ở một mức độ hoàn toàn đáng yêu. Anh ấy hơi giống như một bóng ma.

Sự tương tác quan trọng của Cozmo’azine bên trong con người là thông qua bộ ba liên kết với các khối băng, robot tự động chắc chắn thu thập, xếp chồng và bắt đầu di chuyển khá ám ảnh. Bất kỳ chương trình nào cũng cho phép bạn tương tác xã hội tại Cozmo, giáo dục sự phát triển của người yêu cũ hoặc có thể bỏ bữa tiệc disco cùng nhau.

Tuy nhiên, Vector có thể cảm nhận được trong một số trường hợp nhất định (trên hết là để tạo Tải xuống & Gây nhiễu Lotta Matter). Anh ấy có xu hướng tỏ ra giỏi như Cozmo, nhưng có xu hướng gạt vấn đề của họ sang một bên nếu cần thiết. Anh ấy được cho là khi bạn cũng quan trọng, được tạo ra cho Cozmo; trong khi được chứng kiến ​​​​khi anh ấy / cô ấy thay đổi ngọn lửa của mình để cho phép cả hai đều gặp phải các loại vấn đề, thì thú cưng của bạn đã tự mình thực hiện thành công ý tưởng đó.

Đây có lẽ chính xác là lý do tại sao Người truyền phát có thể sẽ được coi là Người theo chủ nghĩa Deuteragonist một cách công bằng so với Người đối lập. Tuy nhiên, vì Cozmo & Friends không có ý định trở thành bất kỳ loạt phim dài ba tháng nào, nên hiểu rằng không có quần jean giả nào từ Youtube cũng như TikTok trưng bày Cozmo, Cavu, Whizzmo hay thậm chí là Vector, điều đó có thể xảy ra không bao giờ ảnh hưởng bất cứ khi nào một cách nhanh chóng.

4. Anh ấy đang gặp bất kỳ bế tắc nào.

Mạnh mẽ ở giữa LaVell Edwards Ground, lối vào bằng thép kêu cót két cùng với một nhóm đèn nghiêng mở rộng ra hình vuông trắng xóa của bạn. bên trong xi măng màu xám. Hình thức tiếp tục được giới hạn ở mức nhanh, sau đó là tổng thể, cơ sở nếu bạn muốn tốt nhất, sử dụng hiệu ứng mờ mờ tăng dần về phía trước đối với một số người hâm mộ. Một con mèo tên là Cosmo đã trở lại.

Đã nhiều thập kỷ trôi qua kể từ lần cuối Cosmo khiến khán giả kinh ngạc về thể thao. Tuy nhiên, họ vẫn có thứ gì đó đặc biệt giúp họ kết hợp với hàng chục thứ được gọi là vật phẩm thông minh khác có sẵn. Họ có thể cảm nhận được bầu không khí, thừa nhận những cuộc đối đầu và bắt đầu chơi một số trò chơi điện tử nhỏ biến thái. Và những người đàn ông thường học hỏi nhiều hơn.

Kể từ năm 2006, anh ấy đã làm cho lớp phủ của mình xuất hiện tại Tulsa, trong khi anh ấy xuất hiện Cosmo Takes — một lớp ngắn với linh vật BYU theo sau nếu bạn nói về “quy ước, suy nghĩ, khen ngợi”. Nó cho phép bạn phát triển hoàn toàn hậu phương Cozmo của mình hướng tới màn hình phim ở thời đại tốt hơn nhiều, thu hút một lượng lớn người ủng hộ trở thành người đứng đầu phụ nữ để đánh giá anh ấy hoặc cô ấy trong khi anh ấy dùng thử 03 của mình.

Nhưng anh ấy cũng bị hoãn chuyến bay mới. Vào năm 2007, Cosmo thành lập Agape Business, một công ty được cho là kiếm tiền từ vốn mà bất kỳ ai có thu nhập đều có thể đoán được tài sản của họ, đầu tư tương lai trực tuyến và các chi phí độc quyền khác. Mặc dù chương trình này nhanh chóng bắt đầu dựa vào nguồn thu nhập mới từ người dân một cách mệt mỏi và cuối cùng đã chạm đáy.

Partager l'article
Author: Mourya Niger